Vào ngày 9/11/2018, Công ty Cổ phần đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân tổ chức buổi lễ chúc mừng sinh nhật kỷ niệm 11 năm thành lập.

Thành lập ngày 9/11/2007 đến nay Công ty Cổ phần đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân (Hưng Ngân Group) đã trải qua 11 năm hình thành và phát triển. Nhân dịp này, toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV đã tham dự buổi lễ mừng sinh nhật đầy ấm cúng và ý nghĩa tại trụ sở Công ty.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đắc Điềm – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu: Để có được thành quả như ngày hôm nay, Công ty đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Vì vậy đây là dịp để chúng ta đánh giá lại những gì chúng ta đã đạt được, chưa đạt được, những thuận lợi cũng như thách thức, xu hướng phát triển của đất nước, khu vực và trên thế giới để từng bước đưa Công ty phát triển bền vững.

Tập thể CBNV Công ty luôn vững tin vào định hướng phát triển của Công ty, đồng tâm đồng sức để xây dựng Hưng Ngân Group ngày càng vững mạnh, khẳng định vị thế là Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Ông Nguyễn Đắc Điềm – Chủ tịch HĐQT phát biểu

Ông Nguyễn Trọng Tuấn – Phó TGĐ đại diện Ban lãnh đạo Công ty phát biểu

Đại diện tập thể CBNV Công ty, ông Lai Anh Tuấn gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Hội đồng quản trị, Banh lãnh đạo Công ty và chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của Công ty

Đại diện cho thế hệ trẻ Công ty, ông Nguyễn Hồng Trường phát biểu

Ông Bùi Anh Ninh đại diện tập thể CBNV Công ty tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐQT

Ban lãnh đạo Công ty Hưng Ngân Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *