I. Lễ ký kết các HĐ quan trọng:

1. Lễ ký kết cọc đại trà Dự án Khu nhà ở cao tầng và khu phức hợp thương mại tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12:

DSC01151

Ngày 07/11/2012 Công ty CP Nhà Hưng Ngân và Công ty CP Đầu tư Phan Vũ đã ký kết Hợp đồng thi công xây dựng công trình hạng mục cọc đại trà thuộc Dự án Khu nhà ở cao tầng và khu phức hợp thương mại tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 do Công ty CP Nhà Hưng Ngân làm chủ đầu tư. Theo đó, Công ty CP Đầu tư Phan Vũ thực hiện công tác cung cấp cọc và ép cọc cho Dự án với tổng giá trị khoảng 60 tỷ đồng.

2. Lễ ký kết phần ngầm Block A1, A2:

Ngày 25/4/2013, tại trụ sở Công ty CP Nhà Hưng Ngân đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng thi công xây dựng công trình gói thầu thi công phần ngầm giai đoạn 1 thuộc Dự án Khu nhà ở cao tầng và khu phức hợp thương mại tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 giữa Chủ đầu tư Công ty CP Nhà Hưng Ngân và Nhà thầu Công ty CP Xây dựng Và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình. Nhà thầu thực hiện thi công xây dựng công trình gồm phần móng – tầng hầm của hai khối nhà A1, A2 và phần tràn hầm giữa 2 khối nhà A1, A2

3. Lễ ký kết phần thân và hoàn thiện A1, A2                 

PIC_1458

Qua quá trình lựa chọn nhà thầu, Công ty CP Nhà Hưng Ngân đã tin tưởng và giao Công ty CP Xây dựng Công nghiệp (DESCON) là nhà thầu thi công xâp lắp phần thân và hoàn thiện Block A1 và A2. Ngày 08/10/2013, Công ty CP Nhà Hưng Ngân và Công ty CP Xây dựng Công nghiệp ký kết Hợp đồng thi công xây dựng công trình gói thầu thi công xây lắp phần thân và hoàn thiện Block A1 và A2 thuộc Dự án Khu nhà ở cao tầng và khu phức hợp thương mại tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 do Công ty CP Nhà Hưng Ngân làm chủ đầu tư.

4. Lễ ký kết HĐ phân phối A1, A2

HOANG-ANH-SAI-GON

Ngày 23/11/2013 tại trụ sở Công ty CP Nhà Hưng Ngân đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng về việc ủy quyền phân phối độc quyền sản phẩm thuộc Block A1 và A2 Dự án Khu nhà ở cao tầng và khu phức hợp thương mại tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 (Dự án được mang tên thương mại là Hưng Ngân Garden) giữa Công ty CP Nhà Hưng Ngân và Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Anh Sài Gòn.

5. Lễ ký kết HĐ phần ngầm và phần thân B1

IMG_4372

Qua quá trình hợp tác về việc thi công phần ngầm Block A1 và A2, Chủ đầu tư Công ty CP Nhà Hưng Ngân tin tưởng và tiếp tục giao cho Công ty CP Xây dựng Và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình là nhà thầu thi công xây lắp Block B1 Dự án Hưng Ngân Garden. Ngày 10/10/2014, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng để thực hiện nội dung nêu trên.

Tiếp nối thành công của Block A1 và A2, Công ty CP Nhà Hưng Ngân tiếp tục triển khai thi công Block B1 gồm 22 tầng…tầng thương mại,…căn hộ.

II. Lễ công bố dự án, lễ mở bán A1, A2:

1. Lễ công bố dự án

Ngày 15/3/2014, sau thời gian chuẩn bị dự án Công ty CP Nhà Hưng Ngân tổ chức lễ công bố Dự án Khu nhà ở cao tầng và khu phức hợp thương mại tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 – Hưng Ngân Garden.

Tham dự buổi lễ có đông đảo quan khách, đối tác và các đơn vị phân phối dự án

http://hoanganhsaigon.com.vn/editor/images/Khai_truong_Hung_NgAN/640x427xIMG_4870.JPG.pagespeed.ic.hiweGMWnpK.jpg

Ông Nguyễn Đắc Điềm – CTHĐQT Công ty Hưng Ngân phát biểu công bố dự án

http://hoanganhsaigon.com.vn/editor/images/Khai_truong_Hung_NgAN/640x427xIMG_4881.JPG.pagespeed.ic.DmdXYqF9Op.jpg

Ông Nguyễn Văn Mạnh – Đại diện Chủ đầu tư giới thiệu Dự án

http://hoanganhsaigon.com.vn/editor/images/Khai_truong_Hung_NgAN/640x427xIMG_4883.JPG.pagespeed.ic.kWQIFQgMLM.jpg

Ông…..Dinh – Đại diện nhà thầu thi công Block A1, A2 Công ty CP Xây dựng Công nghiệp (DESCON) phát biểu

http://hoanganhsaigon.com.vn/editor/images/Khai_truong_Hung_NgAN/640x427xIMG_4885.JPG.pagespeed.ic.SEB4WaYMzH.jpg

Ông …..Nguyên – Đại diện đơn vị tài trợ Dự án – Ngân hàng BIDV phát biểu

http://hoanganhsaigon.com.vn/editor/images/Khai_truong_Hung_NgAN/640x427xIMG_4898.JPG.pagespeed.ic.xPUcRRULPT.jpg

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đắc Điềm nâng ly cùng khách mời chúc cho sự thành công của Dự án

Tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Hưng Ngân chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

2. Lễ khai trương căn hộ mẫu

Tiếp nối lễ công bố dự án, ngày 06/04/2014 Công ty CP Nhà Hưng Ngân tổ chức lễ khai trương căn hộ mẫu Dự án Hưng Ngân Garden tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

http://hoanganhsaigon.com.vn/editor/images/640x427xxong_21.jpg.pagespeed.ic.G3pjLaWKSf.jpg

Các vị đại biểu cắt băng khánh thành khai trương căn hộ mẫu Dự án Hưng Ngân Garden

http://hoanganhsaigon.com.vn/editor/images/Khai_truong_Hung_NgAN/IMG_4754.JPG

Dự án Hung Ngan Garden gồm bốn tòa chung cư cao 22 tầng, kết nối với nhau bằng tầng hầm rộng hơn 10.000m2 đảm bảo yêu cầu đậu xe theo tiêu chuẩn. Từ tầng 2 tới tầng 22 là khu căn hộ chung cư với các diện tích từ 45m2 đến 85m2, rất phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng. Các căn hộ đều có thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng và tiện ích sử dụng. Đặc biệt, dự án có bố trí 24 căn hộ thương mại ở khu vực tầng trệt, đáp ứng yêu cầu đầu tư kinh doanh dịch vụ khu ở của quý khách.

http://www.saigondautu.com.vn/Pictures/mau.jpg

Căn hộ Hung Ngan Garden được thiết kế bởi công ty thiết kế Kiến trúc NQH với đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Tiêu chí đầu tiên khi thiết kế căn hộ của dự án là không gian xanh và tận dụng nguồn năng lượng của thiên nhiên vì vậy tất cả các căn hộ của Hung Ngan Garden đều có thiết kế lấy sáng  và lấy gió của thiên nhiên. Các căn hộ của Hung Ngan Garden phần lớn có diện tích dưới 70m2 hướng tới phân khúc trung bình của thị trường nhưng các KTS đã rất khéo léo thiết kế đa phần các căn hộ với 2 phòng ngủ, 2WC, ban công để tận hưởng khí hậu trong lành của quận 12. Các khu chức năng được thiết kế với diện tích và công năng hài hòa nhất đảm bảo cho bạn một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo. Vì vậy, Hưng Ngân Garden được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

http://hoanganhsaigon.com.vn/editor/images/640x427xIMG_5704_ok.jpg.pagespeed.ic.ygyuHPM4HY.jpg

Ngay tại buổi lễ đã có những khách hàng đầu tiên đặt mua thành công căn hộ Hưng Ngân Garden

3. Lễ mở bán Block A1

Ngày 18/03/2014, Chủ đầu tư Công ty CP Nhà Hưng Ngân và đơn vị phân phối Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn tổ chức lễ mở bán block A1 Dự án Hưng Ngân Garden.

http://www.saigondautu.com.vn/Pictures/500khach.jpg

Có khoảng 500 khách hàng tham dự lễ mở bán

https://encrypted-tbn2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSFxQbYGNAeYb7eSHyk6Y_njhEzhOwHxWa5El52d7z2MRC5OWEpcQ

Với thiết kế các căn hộ chủ yếu có diện tích nhỏ hơn 70  m2, giá thành dưới 15 triệu, thanh toán linh hoạt theo tiến độ xây dựng, Dự án Hưng Ngân Garden được cho là niềm hy vọng để khai thông gói 30 nghìn tỷ của Chính phủ. Bà Luân Thị Hồng Đào – đại diện Ngân hàng BIDV, CN Sở giao dịch 2 trao thông báo đồng ý cấp tín dụng cho khách hàng đầu tiên mua căn hộ tại dự án.

https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTWHvb8LTvRp588p38oESCTWXIxSA06bj1FuODaQ-U9gfH6Ntm4

Đã có khoảng gần 160 khách hàng đặt cọc thành công mua căn hộ tại buổi lễ

https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcS80Fu7YPpgXFcwOBP4mzvgWWQK3Aa9s8r3pV6jd4z7OERHj2uY

Khách hàng nhận quà tặng tại buổi lễ

Trong quần thể dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thoáng đãng, Hung Ngan  Garden là sự giao hòa giữa cảnh quan và vẻ đẹp đô thị, là tâm điểm của khu đô thị sầm uất khu vực quận 12. Dự án được thiết kế hiện đại theo các tiêu chuẩn cao về xây dựng, thẩm mỹ, đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, thích hợp với cuộc sống hiện đại. Các tiện ích công cộng như nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, các dịch vụ ăn uống, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, hồ bơi công cộng,… luôn là những tâm ý của nhà đầu tư nhằm tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Tại Hung Ngan Garden, mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống của bạn sẽ được đáp ứng.

4. Lễ mở bán Block A2

http://hungngan.com.vn/images/le_mo_ban_Block_A2/1.jpg

Tiếp nối thành công của Block A1, ngày 26/7/2014, Chủ đầu tư Công ty CP Nhà Hưng Ngân và đơn vị phân phối Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn tổ chức mở bán Block A2 Dự án Hưng Ngân Garden

http://hungngan.com.vn/images/le_mo_ban_Block_A2/2.jpg

Mở đầu buổi lễ là tiết mục múa sôi động

http://hungngan.com.vn/images/le_mo_ban_Block_A2/13.jpg

Nối tiếp Block A1 cũng có rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt mua Block A2

http://hungngan.com.vn/images/le_mo_ban_Block_A2/8.jpg

Khách hàng nhận giải đặc biệt là chiếc Honda Vison từ Chủ đầu tư tại buổi lễ

http://hungngan.com.vn/images/du_an_q12/4.jpg

Block A2 nằm trong quần thể 04 block thuộc Dự án Hưng Ngân Garden.

Hung Ngan Garden được thiết kế hợp lý giữa các không gian giúp tối ưu hóa hiệu quả và mục đích sử dụng cho mọi đối tượng: khu vực dịch vụ, thương mại và khu căn hộ được thiết kế độc lập, đảm bảo cho các hoạt động không bị ảnh hưởng, chồng chéo lẫn nhau. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 37%, Hung Ngan  Garden dành rất nhiều không gian cho các sinh hoạt cộng đồng của cư dân sống tại đây, cũng như những khoảng không gian xanh lý tưởng để khách hàng có thể tản bộ hay sinh hoạt ngoài trời giữa những khoảng không gian sống năng động.