Trong quá trình đầu tư vào một dự án bất động sản, yếu tố quan trọng nhất mà chúng ta cần xem xét chính là vị trí của dự án. Một dự án sở hữu vị trí địa lý đắc địa, thuận lợi thì về sau sẽ càng trở nên đắt giá hơn. Thông thường, người ta thường dựa vào chất lượng cơ sở hạ tầng, tình trạng giao thông khu vực, khả năng kết nối vùng, phong thủy,… để đánh giá vị trí đó có tốt hay không, tiềm năng tăng giá có khả quan hay không. Vị trí càng đẹp, giá trị của bất động sản càng cao thì tương lai càng có giá.

Kim Do Policy không chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí quan trọng để đánh giá “giá trị” của một bất động sản hàng đầu như “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”, mà còn nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển thành khu đô thị.

Một dự án hai con đường

Khu đô thị đa chức năng Kim Do Policy có quy mô 464 hecta (gồm hai giai đoạn: giai đoạn 1 với diện tích 246 ha và giai đoạn 2 với diện tích 218 ha) nằm tại thị trấn Chờ và xã Yên Phụ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Phía Bắc tiếp giáp trực tiếp với đường Quốc lộ 18. Phía Đông giáp thị trấn Chờ. Phía Nam giáp xã Văn Môn của huyện Yên Phong, Bắc Ninh và xã Thụy Lâm – huyện Đông Anh, Hà Nội. Phía Tây giáp xã Yên Phụ và xã Hòa Tiến cùng thuộc huyện Yên Phong.

Dự án sở hữu lợi thế về vị trí mà không dự án nào cùng khu vực có được. Kim Do Policity toạ lạc tại vị trí giao thoa của 2 Quốc lộ huyết mạch: Quốc lộ 18 và Quốc lộ 3.Trong đó, Quốc lộ 18 (nối sân bay Nội Bài – Quảng Ninh) là tuyến đường kết nối 3 khu vực tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh; Quốc lộ 3 mới (Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên) sẽ được nối tiếp với vành đai 3 thành phố Hà Nội. Đây cũng là dự án duy nhất được đấu nối trực tiếp với 2 tuyến Quốc lộ.

Không chỉ vậy, Kim Do Policity còn là giao điểm của nhiều tuyến đường tỉnh như: đường tỉnh lộ 286 hướng đi trung tâm TP Bắc Ninh , đường tỉnh 295 hướng đi KCN Yên Phong và đường tỉnh 277 hướng đi thành phố Từ Sơn.

Toạ độ “ vàng” thống lĩnh Kinh Bắc.

Với vị trí đắc địa, Kim Do Policy dễ dàng kết nối với mạng lưới tuyến giao thông quan trọng, không chỉ bên trong tỉnh mà còn liên vùng với những lợi thế cạnh tranh mang giá trị thông thương quan trọng cả trong nước và Quốc tế.

Dự án cách sân bay Quốc tế Nội Bài 10km và cách trung tâm thành phố Hà Nội 26km, không những mang lại sự thuận tiện về khoảng cách cho cư dân mà còn  giúp giảm thời gian di chuyển và tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên kết với các khu vực lân cận. Đặc biệt, khi cầu Tứ Liên hoàn thiện, việc di chuyển đến trung tâm Hà Nội sẽ chỉ mất khoảng 15 phút. Điều này mở rộng tiềm năng kết nối của khu đô thị và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và giao thương giữa khu vực này với trung tâm thủ đô Hà Nội.

Sở hữu toạ độ vàng và tiện ích đa dạng mang tiêu chuẩn Quốc tế : như bệnh viện, trường học liên cấp, trung tâm thương mại dịch vụ,  khách sạn, clubhouse, bể bơi khu tập gym và yoga, sân tập golf… Kim Do Policy hứa hẹn  trở thành khu đô thị đa chức năng hấp dẫn tại Bắc Ninh. Dự án không chỉ thu hút những cư dân tìm kiếm một không gian sống chất lượng, tiện nghi, đồng thời tiềm năng tăng giá hiếm có cho các cư dân tại đây.

Kim Do Policy là sản phẩm mang tâm huyết của  chủ tịch HĐQT tập đoàn Hưng Ngân group, mang ý nghĩa “Mảnh đất vàng phía Bắc của kinh đô”. Dự án thể hiện khát vọng của Hưng Ngân Group với ước mơ xây dựng một thành phố với đầy đủ chức năng theo tiêu chuẩn Quốc tế góp phần đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương từ nay đến năm 2030 (Tại Quyết định số 241/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Kế hoạch phân loại đô thị toàn quốc giai đoạn 2021 – 2030.) của người con xứ Kinh Bắc.