Sở hữu lợi thế đắc địa về vị trí, khu đô thị Kim Do Policity hiện đang là dự án tạo được nhiều dấu ấn đột phá, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư bởi đầy đủ 3 yếu tố: khả năng kết nối, điểm khác biệt và tiềm năng đầu tư.

Một dự án – Hai con đường

Kim Do Policity là dự án có quy mô lớn lên tới 246,36 hecta, trải dài trên địa phận xã Yên Phụ và thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Phía Bắc tiếp giáp trực tiếp với đường Quốc lộ 18. Phía Đông giáp thị trấn Chờ, phía Nam giáp xã Văn Môn của huyện Yên Phong, Bắc Ninh và xã Thụy Lâm – huyện Đông Anh, Hà Nội. Phía Tây giáp xã Yên Phụ và xã Hòa Tiến cùng thuộc huyện Yên Phong.

Dự án sở hữu lợi thế về vị trí mà không dự án nào cùng khu vực có thể cạnh tranh. Kim Do Policity toạ lạc tại vị trí giao thoa của 2 Quốc lộ huyết mạch: Quốc lộ 18 và Quốc lộ 3. Trong đó, Quốc lộ 18 (sân bay Nội Bài – Quảng Ninh) là tuyến đường kết nối 3 khu vực tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh; Quốc lộ 3 mới (Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên) sẽ được nối tiếp với vành đai 3 thành phố Hà Nội. Đây cũng là dự án duy nhất được đấu nối trực tiếp với 2 Quốc lộ.

Không chỉ vậy, Kim Do Policity còn sở hữu lợi thế lớn, là giao điểm của nhiều tuyến đường tỉnh như: đường tỉnh 286 hướng đi trung tâm TP Bắc Ninh, đường tỉnh 295 hướng đi KCN Yên Phong và đường tỉnh 277 hướng đi thành phố Từ Sơn.

Xét trên quy mô dự án cũng như tương quan với các dự án cùng khu vực, Kim Do Policity là khu đô thị duy nhất dễ dàng kết nối với mạng lưới các tuyến giao thông quan trọng, không chỉ có tính chất nội tỉnh mà còn mang tính liên vùng với những lợi thế cạnh tranh mang giá trị thông thương của quốc gia – quốc tế quan trọng.

Toạ độ “hoàng kim” kết nối giao thông linh hoạt

Nhờ mạng lưới các tuyến quốc lộ và tỉnh lộ huyết mạch bao quanh dự án, từ Kim Do Policity cư dân có thể dễ dàng kết nối tới các khu công nghiệp vừa và lớn. Đặc biệt là KCN Yên Phong – nơi vốn được mệnh danh “thủ phủ FDI” của miền Bắc với các thương hiệu lớn: Samsung, Orion, Dongsin, Mobase, Dawon Vina, Hansol, Ottogi, KCC,… cách KCN Hoà Phú – Bắc Giang (500ha) 5km, cách KCN Tiên Sơn 11km. Ngoài ra, từ khu đô thị chỉ mất 10 phút để di chuyển tới Samsung Display Yên Phong, 30 phút để tới Samsung Electronics Thái Nguyên.

Nhờ ưu thế độc tôn về vị trí, không khó để nhà đầu tư nhận ra tiềm năng tăng trưởng sáng giá của Kim Do Policity. Đó là tiềm năng khai thác kinh tế theo hành lang Quốc lộ 18 kết nối sân bay Nội Bài và cảng biển Quảng Ninh – Hải Phòng hay tuyến Quốc lộ 3 kết nối “3 cực FDI” trọng điểm của miền Bắc: Hà Nội – Bắc Ninh – Thái Nguyên. Ngoài ra, dự án còn nắm giữ vai trò là đầu mối giao thông khu vực phía Tây của đô thị Bắc Ninh, là vùng phụ trợ của các khu và cụm công nghiệp huyện Yên Phong với khả năng đáp ứng nhu cầu nhà ở, các dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm… cho hàng trăm nghìn chuyên gia và người lao động hay chủ doanh nghiệp nước ngoài.

Dự án cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 14km. Không chỉ vậy, tiềm năng giao thông của dự án sẽ tiếp tục mở rộng khi cầu Tứ Liên được xây dựng hoàn thiện, rút ngắn khoảng cách từ dự án đến trung tâm thủ đô chỉ còn 26km.  Ngoài ra, được Bộ Giao thông vận tải ủng hộ chủ trương cải tạo, tổ chức giao thông các đường nhánh tại nút giao giữa QL3 mới ( Hà Nội – Thái Nguyên) với QL18 (Nội Bài – Bắc Ninh) để kết nối giao thông từ đường QL3 mới, QL18 vào hệ thống đường tiếp cận với trung tâm hành chính mới, khu dân cư và các khu đô thị mới của huyện Yên Phong.

Vị trí đắc địa luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu của một dự án bất động sản, tạo nên giá trị gia tăng cho dự án và thu hút các nhà đầu tư cũng như khách hàng tiềm năng. Sở hữu ưu điểm quan trọng này, Kim Do Policity hoàn toàn có tiểm năng  trở thành một trong những trung tâm phát triển thịnh vượng, bền vững  của huyện Yên Phong nói riêng và của Bắc Ninh nói chung.